Balo dáng hộp có lên ngôi ?

Balo dáng hộp có đặc điểm gì, từ cái tên ta có thể nôm na hiểu là balo có hình dạng giống cái hộp chữ nhật, hoặc vuông, phần trên balo và phần đáy của balo có chiều rộng giống nhau nó khác hoàn toàn với chiếc balo con cóc (balo có hình dạng móp trên phình to bên dưới).

Balo dáng hộp có thịnh hành không? Ngày trước những chiếc balo con cóc kiểu quân đội rất mạnh, vì sự bền bỉ và tính đa dụng của nó. Ngày nay balo con cóc vẫn còn nhiều nhưng 1 loại balo có hình dạng đứng hộp lên ngôi.

Cũng vì đời sống kinh tế chúng ta đi lên, các thiết kế cũng đa dạng hơn, ngày trước 1 chiếc balo có thể dùng cho nhiều hoạt động khác nhau của người dùng. nay mỗi hoạt động người dùng có thể sử dụng nhiều loại balo khác nhau, như balo chuyên đi phượt, balo chuyên đạp xe, balo chuyên đựng laptop…Balo dáng hộp là 1 loại balo chuyên văn phòng đựng laptop.

Balo kiểu dáng hộp là dòng balo thời trang có đặc điểm là thiết kế đơn giản, tối giản, ít dây dợ. Nhìn chúng có tính hiện đại thanh lịch lịch sự được dùng nhiều cho dân công sở, đi học đi làm.

MỘT SỐ BALO DÁNG HỘP ĐÁNG CHÚ Ý

balo dang hop balo dang hop2 balo dang hop3

Xem thêm về các loại balo hình dáng hộp tại simplecarry hà nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0972412369
Zalo
thanhphanbalo86
Facebook
https://m.me/baloonlinecom