Balo laptop

Đang hiển thị 1-24/368 sản phẩm

Xem | 15 | 30

Mới cập nhật

Từ A->Z Mới cập nhật Giá tăng dần Giá giảm dần Sale

Balo laptop Tucano Lato2 14 Blue-BKLT14-B Xem nhanh

New

Balo laptop Tucano Lato2 14 Grey BKLT14-G Xem nhanh

New

Balo laptop Balos Opal Backpack Red Xem nhanh

Balo Tucano Lup Zaino 14" Red -BKLP14-R Xem nhanh

New
1 - 24 / 368  Trang: 1234

Balo laptop 13 inch, 14 inch, 15 inch, 17 inch bền đẹp

 

 Các bạn đang đi tìm cho mình một chiếc balo laptop, nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào, kích thước có vừa với laptop của mình không, vậy thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ các thông số trước khi đưa ra quyết định mua, không sẽ thành lãng phí nếu không vừa.

 

Tất nhiên với Balo Online khách hàng có thể đổi hàng lại, làm sao cho ưng ý và hợp lý nhất, nhưng nếu được và có thời gian các bạn nên tham khảo 1 lượt trên website fanpage và đến mua hàng trực tiếp, trực tiếp sờ chất vải của balo, trực tiếp thử đặt cái laptop vào ngăn xem có vừa không... thì việc quyết định mua là chuẩn xác nhất.

 

 Ngoài các loại balo cho máy tính xách tay 13,14,15 inch thì còn có các loại size lớn 17 inch cao cấp nữa, tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành dài hạn chu đáo miễn phí. 

 

Balo đựng laptop mình nên khuyên các bạn mua chiếc nào mà quai đeo chắc chắn nhất là phần quai balo tiếp xúc với thân, vì mang laptop hàng ngày rất nặng, ngoài ra còn mang sách vở, tài liệu và quần áo nữa... nên mua chiếc balo nào? rồi giá bao nhiêu là hợp lý?...các bạn hãy đến với cửa hàng bên dưới nhé !

 

# balo thể thao giá rẻ  # balo học sinh cấp 1, 2, 3  # balo đeo chéo nam, nữ giá rẻ

 
Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN