Giới thiệu về Balo Online

Ngày đăng tin: 18.10.2019

Balo Online hiện nay là 1 thương hiệu bán buôn, bán lẻ của công ty TNHH TM và CN POPO Việt Nam, chuyên bán các loại balo, túi xách, vali kéo các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và Quốc tế.

Có thể kể đến như thương hiệu Tucano của Italia, thương hiệu AGVA của Singapore, Solo của Mỹ, Simplecarry liên hoanh Việt Nam Hàn Quốc, Mikkor của Việt Nam, Sakos nhượng quyền của Mỹ, Epoch , Prince của Đài Loan...

Balo Online xuất thân cũng rất nhỏ, một cửa hàng trong ngõ, với đam mê về du lịch và balo, nên đã ấp ủ và hình thành lên thương hiệu bây giờ, với việc bán từng sản phẩm ra thị trường nhỏ lẻ nhưng với uy tín và danh dự của mình vào từng sản phẩm đó, mà giờ đây Balo Online đã lớn mạnh và quy mô hơn rất rất nhiều lần.

Chúng tôi Balo Online sẽ giúp cho khách hàng tại Việt Nam tìm được những sản phẩm chất lượng vì chúng tôi muốn vậy, chúng tôi sẽ làm tất cả để lựa chọn cho khách hàng được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành phù hợp. 

Ngoài mảng bán lẻ, công ty POPO VIỆT NAM còn là nhà sản xuất và bán phân phối cho khách hàng các tỉnh thành 3 thương hiệu Simplecarry, Mikkor và Balos tại Việt Nam, đại lý, cửa hàng hay công ty cơ quan B2B nào có nhu cầu có thể liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.

# bán balo hà nội , # cửa hàng balo đẹp, # vali kéo 

 

cua hang balo ha noi

cua hang balo ha noi3

cua hang balo ha noi5

cua hang vali keo

cua hang vali keo2

cua hang vali keo5

 

Bài viết liên quan
Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN