Mua cặp số công tác ở đâu ?

Ngày đăng tin: 13.12.2018

Chào mọi người mình là Admin km2 của Balo Online. Hôm nay mình giới thiệu về chiếc cặp số công tác hay đi du lịch của Prince, một thương hiệu cặp số được coi là Top đầu của thị trường. 

Prince có gì đặc biệt đến vậy ? 

Prince là thương hiệu cặp số có nhà máy tại Kienlong Taiwan chuyên sản xuất các mặt hàng về vali kéo cặp số từ chất liệu nhựa ABS (duy nhất ABS) với độ bền rất tốt nên hàng chục năm nay Prince rất trung thành với nó.  

Một chiếc cặp số phải đạt được những tiêu chí nhất định như độ bền - thẩm mỹ đẹp - gọn gàng - và đặc biệt là An toàn thì chiếc cặp số của Prince luôn được xếp điểm số cao trong thang điểm 10 này. 

  1. Cặp số Prince 924 này là của hãng cặp số nổi tiếng Đài Loan có trụ trở tại Kienlong Taiwan, chuyen sử dụng nhựa cứng ABS để làm cặp với độ bền cao có thể đứng ngồi lên bề mặt dọc và thậm chí ngang của cặp vẫn rất vững trãi.
  2. Cặp có bao viền bởi khung nhôm rất cứng cáp và an toàn, bo góc thẩm mỹ và đóng vít chắc chắn
  3. Được trang bị hệ thống khóa bảo mật 2 lớp
  4. Bên trong nội thất của cặp số công tác này là lớp lót đệm được dệt và đính rất đẹp mặt không bị phồng lên, hay nhăn nheo vải.
  5. Đặc biệt Balo Online cam kết bảo hành 5 năm cho hỏng khóa, khung nhôm

Tìm mua sản phẩm cặp số liên hệ 1800 6392 hoặc truy cập website để biết về các cửa hàng gần nhất https://baloonline.com/he-thong-cua-hang

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ: 

 

cap so cao cap princecap so cao cap prince2

cap so cao cap prince3

cap so cao cap prince4

cap so cao cap prince5

 

bán cặp số / mua cặp số / Chúc các bạn 1 ngày mới tốt lành

 

 

 

Bài viết liên quan
Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN