Phân phối Simple Carry Miền Bắc

Bắt đầu từ tháng 10/2015 bằng việc ủy quyền cho Công ty TNHH thương mại và công nghệ POPO Việt Nam( một thành viên của baloonline.com) trở thành nhà phân phối chính thức tại các tỉnh phía Bắc, các sản phẩm Simple Carry sẽ chính thức có mặt tại tỉnh thành phía Bắc

 

Simplecarry là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt – Hàn

Cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ba lô – túi xách, Simplecarry sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi chất lượng, phong cách hiện đại, trang nhã. Simplecarry được xây dựng dựa trên các tiêu chí: Nhanh – nhẹ – chắc chắn – linh hoạt nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã. Simplecarry-Hàn Quốc cho ra đời những sản phẩm độc đáo, với đường nét khám phá mới từ những cập nhật xu hướng thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Simplecarry còn chú trọng đến việc lựa chọn những nguyên phụ liệu từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ để tạo nên sản phẩm có công dụng phù hợp với con người và khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam. Simplecarry hy vọng bạn sẽ thích thú khám phá bộ sưu tập này và với bất kỳ sản phẩm nào bạn chọn sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong suốt những năm tới!

Những chiếc balo Simplecarry sử dụng những chất liệu tiêu chuẩn để bảo vệ chiếc laptop của bạn theo cách tốt nhất. Những chất liệu ấy có khả năng chống sốc, chống va đập và chống thấm nước cực cao. Vừa hợp thời trang, vừa tiện lợi, thật là những sản phẩm tuyệt vời phải không nào? Hiện Simplecarry có trên 80 dòng sản phẩm rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.

Các sản phẩm phụ kiện của Simplecarry được làm từ những chất liệu cao cấp nhất đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng, đi kèm với phong cách thiết kế hiện đại của hàn Quốc đáp ứng mọi yêu cầu của những người dùng công nghệ khó tính nhất. Với xu hướng phát triển kinh doanh bền vững, Simplecarry đặt mục tiêu khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nước ngoài thông qua chiến lược hợp tác với các nhà phân phối hàng đầu địa phương cũng như các. Hiện các sản phẩm của Simplecarry có mặt rộng khắp trên thế giới. Cho dù là các doanh nhân khó tính hay những quản lý trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên, Simplecarry  luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và không ngừng sáng tạo.

Với mong muốn mang tới cho người tiêu dung Việt Nam các sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, Hãng Simple Carry đã chỉ định Công ty TNHH thương mại và công nghệ POPO Việt Nam( một thành viên Baloonline.com) trở thành nhà phân phối , bán buôn simple carry chính thức tại các tỉnh miền Bắc: địa chỉ tại 160 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


Simple Carry tại Thái Bình:

Simple Carry tại Hải Phòng:

Simple Carry tại Nam Định:

Simple Carry tại Hải Dương:

Simple Carry tại Hòa Bình:

Simple Carry tại Quảng Ninh:

Simple Carry tại Ninh Bình:

Simple Carry tại Nghệ An:

Simple Carry tại Phú Thọ:

Simple Carry tại Thanh Hóa:

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN