Balo HÀN QUỐC liên doanh chính hãng

Ngày nay văn hóa Hàn Quốc chọn lọc được du nhập vào Việt Nam, ảnh hưởng đến Việt Nam rất mạnh mẽ nhất là về văn hóa Phim Ảnh, thời trang và về lĩnh vực balo túi xách cũng không phải là 1 ngoại lệ. Các bạn trẻ ngày nay ra đường luôn mang cho mình những chiếc áo đẹp phong cách Hàn Quốc rồi những chiếc balo Form hộp mà giới trẻ xứ hàn hay mang. 

Hãng balo Hàn Quốc liên doanh Simplecarry, là thương hiệu đã ở tại Việt Nam mấy năm trơt lại đây và làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, gần đây hãng balo Hàn Quốc liên doanh này còn tuyên bố bảo hành chính hãng 5 năm, làm cho các tín đồ dùng balo không khỏi phấn khích. 

Balo được bảo hành lên đến 5 năm thì thật là đáng đồng tiền bát gạo, cho dù bạn mua với giá 500, 1000k đồng thì cũng xứng đáng. Kiểu dáng màu sắc phong phú, mỗi năm hãng đưa ra nhiều mẫu balo thời trang mới làm mới chính mình và nhiều lực chọn cho thị trường hơn. 

Công ty TNHH TM và CN POPO Việt Nam là đơn vị hợp tác với Simplecarry đưa nhãn hàng balo hàn quốc phủ khắp khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 

Quý khách hàng là cửa hàng đại lý có thể liên hệ tại địa chỉ 160 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội / ĐT : 043 566 8356 - 0989 555 126 để được hỗ trợ các chính sách và chiết khấu chi tiết hơn. 

Sau đây là 1 số hình ảnh của Simplecarry / 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN