Mua balo sakos Hà Nội

Là thương hiệu của Mỹ được cấp giáy phép sản xuất tại việt nam, có thương hiệu  trên 20 năm và có mặt trên 20 quốc gia.

Các sản phẩm mang thương hiệu balo Sakos  được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhập khẩu Nylon, PVC, EVA, Polyester

Các sản phẩm đa dạng vali, túi xách, vali kéo.

Sakos  được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dành cho cuộc sống di động. Sakos  không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo vệ tối ưu, sự khéo léo và đa tính năng đối với các sản phẩm balo túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay .

   -  Với vị trí là nhà tiên phong chuyên cung cấp các loại túi đựng, Sakos vẫn đang duy trì vị trí đứng đầu bởi hàng loạt các sản phẩm được cung cấp đã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay. Chiến lược của Sakos  đã được trãi rộng khắp, các dãy sản phẩm bao gồm các loại túi đựng máy tính xáy tay, Balo laptop, túi du lịch thể thao, Vali kéo vải và nhựa  .

    -  Để bổ sung mạng lưới phân phối và khả năng phát triển sản phẩm, Sakos mới vừa khai trương Sakos khắp các thành phố lớn ở Việt Nam, một trung tâm thiết kế sản phẩm được đăng ký độc quyền. Nơi đây vừa pha trộn tay nghề truyền thống Sakos kết hợp với những thiết kế được cải tiến đã giúp cho vi trí của Sakos trở thành công ty duy nhất trong ngành công nghiệp này có những giải pháp cơ động cho từng đối tuợng khách hàng từ thiếu niên cho đến các nhân viên cấp cao, một giải pháp vô cùng phù hợp đối với đặc điểm thời trang di động.

Hệ thống baloonline.com và popo.vn là địa chỉ tin cậy phân phối bán các dòng sản phẩm chính hàng balo sakos tại Hà Nội

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN