Thương hiệu thời trang balo, vali Mikkor

Mikkor

Đây là thương hiệu đến từ Việt Nam được thiết kế tại Anh, các sản phẩm được thiết kế bởi các nhà thiết kế trẻ tuổi. Các sản phẩm của Mikkor mang phong cách trẻ, rất thời trang và đa dạng mẫu mã. Vải cao cấp dacura nhập khẩu hàn quốc.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu Mikkor  được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhập khẩu Nylon, PVC, EVA, Polyester( cordura)

Mikkor  được công nhận trên toàn quốc là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dành cho cuộc sống di động. Mikkor  không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo vệ tối ưu, sự khéo léo và đa tính năng đối với các sản phẩm balo túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay .

   -  Với vị trí là nhà tiên phong chuyên cung cấp các loại túi đựng Mikkor vẫn đang duy trì vị trí đứng đầu bởi hàng loạt các sản phẩm được cung cấp đã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay. Chiến lược của Mikkor  đã được trãi rộng khắp, các dãy sản phẩm bao gồm các loại túi đựng máy tính xáy tay, phụ kiện dành cho máy nghe nhạc, xem phim kỹ thuật số, các thiết bị tản nhiệt hai mặt, các lọai balô được nghiên cứu về an toàn, bảo đảm cho người sử dụng.

    -  Để bổ sung mạng lưới phân phối và khả năng phát triển sản phẩm, Mikkor  mới vừa khai trương  Mikkor khắp các thành phố lớn ở Việt Nam, một trung tâm thiết kế sản phẩm được đăng ký độc quyền. Nơi đây vừa pha trộn tay nghề truyền thống Mikkor kết hợp với những thiết kế được cải tiến đã giúp cho vi trí của Mikkor trở thành công ty duy nhất trong ngành công nghiệp này có những giải pháp cơ động cho từng đối tuợng khách hàng từ thiếu niên cho đến các nhân viên cấp cao, một giải pháp vô cùng phù hợp đối với đặc điểm thời trang di động.

Biểu tượng con cáo tạo xu thế mới cho các dòng balo đựng laptop, balo du lịch của hãng. Rất nhiều mẫu balo thể thao được ra đời với chát lượng cao đang trần ngập thị trường Việt nam.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN