Thương hiệu thời trang balo, túi du lịch thể thao ROXY

ROXY

Roxy được coi là nhãn hiệu thời trang của riêng teen, có lẽ một phần vì tuổi đời của Roxy cũng còn rất trẻ. Vào năm 1990, Ban giám đốc của thương hiệu thời trang thể thao Quicksliver chuyên về đồ cho các chàng trai lên kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động. Họ muốn chinh phục thêm các khách hàng nữ bằng việc mở một nhãn hiệu nhỏ đì kèm với Quicksilver. Vì không muốn quá mạo hiểm, ban đầu họ chỉ xác định Roxy là thương hiệu chuyên phục vụ trang phục đi bơi cho teen nữ thôi.

Nhưng kể từ đó, Roxy ngầm được định vị là nhãn hiệu dành riêng cho các cô gái trẻ mê thể thao. Tất cả các sản phẩm mang “tinh thần Roxy” được dựa trên 5 yếu tố: vẻ đẹp tự nhiên, vui vẻ, sống động, táo bạo và tin tưởng. Những mẫu áo bơi đầy màu sắc rực rỡ, vừa trẻ trung vừa không quá kiệm vải của Roxy nhanh chóng bán chạy vèo vèo.

Kết quả là sau hơn 20 năm, Roxy đã trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới dành riêng cho các teen nữ (có phần còn lấn lướt cả Quicksliver luôn). Sản phẩm của Roxy vô cùng đa dạng nhưng vẫn có điểm chung – liên quan đến thể thao, từ quần áo chơi thể thao, sách dạy tập thể thao, nước hoa dành khi tập luyện, các phụ kiện kèm theo như giày dép, mũ khăn, túi xách…

Hiện giờ bản thân Roxy đã chia thanh 4 thương hiệu nhỏ là Roxy (cho teen từ 13 tuổi trở lên), Roxy Girl (dành riêng cho tween từ 7 – 13 tuổi), Teenie Wahine (cho các nhóc tì dưới 7 tuổi) và Roxy Room (vật dụng trong phòng như giường ngủ, bàn, ghế, tủ…).

Mùa hè sắp đến hành trình đến kỳ nghỉ ngày càng đến gần, hãy đến với baloonline.com để xem và lựa chọn cho mình những sản phẩm:

 balo roxy:

Chất liệu nhẹ nhàng trẻ trung, tạo nên một phong cách roxy đặc trưng.

 2. Sản phẩm  túi du lịch roxy, thể thao roxy.

Rất nhiều sản phảm túi du lịch đẹp được sản xuất bởi hãng roxy.

Các bạn hãy ghé qua baloonline.com để một lần được chiêm ngưỡng.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN