Thương hiệu balo chiến thuật 5.11

Balo 511 Là thương hiệu của Mỹ chuyên sản xuất đồ cho quân đội, với thiết kế tiện ích nhiều ngăn rất đa năng, chất liệu vải mềm polyeste phù hợp cho bạn nào thích bụi bặm 511 Tactical là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối đồ dùng phục vụ cho quân đội như: quần áo, giầy dép, kính bảo hộ, dao đa năng, đồ cứu hộ,…Các sản phẩm của 511 Tactical đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, nhằm nâng cao sự an toàn, chính xác, tốc độ, và hiệu suất của hành động. Không chỉ được ưa chuộng trong giới quân sự, 511 Tactical còn được những người yêu thích các hoạt động ngoài trời như đi săn, thể thao, dã ngoại, leo núi…, vô cùng yêu thích và tin dùng.

Tổng hành dinh của hãng 5.11 đặt tại nhà máy chuyên sản xuất quần áo trang bị cho quân đội và cảnh sát ở bang Califonia Mỹ. Khởi đầu, nhà máy chuyên sản xuất đồ quần áo du lịch phổ thông và đồ đi săn, do đồ đi săn của hãng có thiết kế hợp lý, tinh xảo và có độ bền cao nên được dân đi săn của Mỹ rất ưa chuộng, nhưng phần lớn những người có sở thích đi săn lại đang phục vụ trong các đơn vị quân đội hoặc là những quan chức chính phủ, tiếng lành đồn xa và các chính quyền tiểu bang bắt đầu có những đơn hàng may quần áo đồng phục cho các lực lượng chấp pháp địa phương

Sau đó, đơn hàng ngày một nhiều đã làm thay đổi định hướng sản xuất đồ du lịch của hãng. Tiếp sau đó FBI cũng đặt hàng các loại quần áo huấn luyện rằn ri, các bộ quần áo đa năng tác chiến, theo dõi  mục tiêu, nghe lén, giám sát trong thành phố. Các loại quần áo, trang bị, thiết bị do 5.11 sản xuất đã được chứng minh chất lượng và tính năng ưu việt qua các tình huống thực địa, các trận giao tranh với các băng đảng ma túy và các nhóm khủng bố tại nhiều nơi trên thế giới. Về sau, chính phủ Mỹ chính thức đưa ra các đơn đặt hàng về quần áo trang bị cho 5.11. Trào lưu này đã nhanh chóng lan rộng và trở thành mốt thời trang cho giới trẻ, những người có sở thích dã ngoại và các nhà leo núi chuyên nghiệp đã khiến cho các lãnh đạo của hãng nảy ra ý tưởng thương mại hóa rộng rãi các sản phẩm quần áo quân sự.

Cho tới nay, hệ thống đại lý phân phối chính thức của 5.11 đã lan rộng ra gần 100 quốc gia trên thế giới với hàng ngàn cửa hàng chuyên nghiệp. Nói tới việc mua trang bị trèo đèo lội suối, đi rừng leo núi, điều đầu tiên hầu như ai cũng nghĩ tới 5.11 tactical serial và đó cũng chính là sự thành công có một không hai không hãng sản xuất đồ dã ngoại nào có được.

 

BALOONLINE.COM–Địa chỉ mua bán tin cậy balo laptop, balo du lịch, ba lo thể thao…túi xách chất lượng giá cả hợp lý. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cung cấp cá dòng  sản phẩm balo 5.11 tại Hà Nội.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN