Những điều cần biết khi sử dụng balo cho trẻ em

Giữa học tập, làm bài tập ở nhà và các hoạt động ngoại khóa, trở lại trường học cùng một đống sách vở có thể làm cho trẻ cảm thấy mình mệt mỏi khi phải chịu một trọng lượng lớn trên vai. Và đôi khi, những điều đó làm họ chán. Sau khi bạn để một số đồ ăn nhẹ của bữa trưa, đồ dùng học tập, vở và sách giáo khoa  thì trọng lượng thường nặng khoảng 3,5kg - vào ba lô của con bạn, tải trọng đó là rất lớn và có khả năng nguy hiểm. Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ , ít nhất 14.000 trẻ em được điều trị thương tích liên quan đến ba lô mỗi năm.

Học viện phẫu thuật chỉnh hình Hoa Kỳ khuyến cáo rằng trọng lượng của một ba lô nên ít hơn 10-15 phần trăm trọng lượng cơ thể của một đứa trẻ, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Thông thường, trẻ em không đeo balo của mình đúng cách, làm tăng nguy cơ  chấn thương. "Những chiếc ba lô không được sử dụng không đúng cách có thể gây thương tích cho cơ và khớp, có thể dẫn đến đau lưng, cổ, vai, cũng như các vấn đề về tư thế",

Tiến sĩ Rob Danoff, một bác sĩ chuyên ngành về nắn xương nói: "Thật dễ dàng để phát hiện các triệu chứng của một chiếc balo quá nặng cho con của bạn. Đôi khi nếu trẻ bực tức  chúng đưa vào hoặc cởi ba lô ra sẽ có vết đỏ trên vai khỏi dây đai, hoặc nếu họ phàn nàn rằng vai, cánh tay hoặc ngón tay của họ đang "mất cảm giác", những đồ dùng  này có thể quá nặng đối với sức chịu đựng của đứa trẻ.

Nhưng bạn đừng lo lắng quá chúng ta có thể khắc phục bằng cách hướng dẫn cho các bé đeo balo đúng cách, đúng tư thế để giúp các em cảm thấy thoải mái nhất. Điều đầu tiên là: hãy sắm cho các em một chiếc balo học sinh thật tốt đảm bảo về chất lượng, sau đó là tìm các kiểu dáng phù hợp với thể trạng của từng bé.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trẻ em bị lệch xương sống, gù lưng vì đeo những chiếc cặp, balo quá cố không phù hợp với thân hình của các bé. Vì thế đừng nên ham rẻ, tiếc tiền mua những chiếc balo nặng, xấu xí mà ảnh hướng đến sức khỏe của các bé sau này. Nếu các bậc phu huynh tại Hà Nội muốn mua balo học sinh tại Hà Nội với chất lượng tốt, độ uy tín cao và được bảo hành lâu dài có thể ghé qua shop baloonline với hệ thống chuyên cung cấp các mặt hàng balo học sinh, cặp học sinh, vali, túi xách đẹp .. giúp các cha mẹ tha hồ chọn lựa những chiếc cặp sách đáng yêu với các bé. 

Mọi người có thể thao khảo thêm tại: http://baloonline.com/c104839/balo-hoc-sinh-di-hoc

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BALOONLINE.COM :

Địa chỉ : CS1:160 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

CS2: 47 Trần Cung, Cầu Giấy, HN

CS3: 398 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch- Hà Nội

website: baloonline.com

HOTLINE : 0989.555.126

Kinh Doanh : 043.566.8356

Giờ mở cửa : Thứ 2 – CN: Từ 9h00 đến 21h00

Email:baloonlineshop@gmail.com

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN