Hướng dẫn phân biệt túi du lịch và túi thể thao

Nhắc đến túi thể thao và túi du lịch mọi người ai cũng nghĩ đó là một vật dụng dùng để đựng đồ dành cho mỗi cuộc đi và di chuyển như đi du lịch, sự tiện dụng của một chiếc túi đã được khẳng định trong cuộc sống; gần như việc sử dụng một chiếc túi đang trở lên phổ biến hơn với người tiêu dùng.

Nhưng có một thực tế  không phải ai cũng biết chiếc túi thể thao và chiếc túi du lịch có phải là một hay không? Hôm nay shop baloonline.com sẽ giúp các bạn cách phân biệt túi thể thao và chiếc túi du lịch như thế nào?!!!

1. Nhận biết một chiếc túi thể thao:

Khởi đầu ra những chiếc túi thể thao có lẽ không thể nhắc đến 2 thương hiệu đình đám Nikeadidas. Khởi đầu cho dòng mẫu túi này có mục đích khá rõ ràng như cái tên của nó đó là những mẫu túi dành cho các vận động viên thể dục thể thao đựng đồ dụng cụ khi đi thi đấu, với đặc điểm nhẹ nhàng tiện lợi cho các  vận động viên khi di chuyển. Mẫu túi thể thao thường được thiết kế với dung tích tầm 15 đến 20 lít đủ để các bạn để được 1 đôi giày và vài chiếc khăn hoặc 1 bộ quần áo thi đấu. Có thiết kế những ngăn nhỏ để đựng một chai nước. Có thêm quai đeo chéo lệch vai và có quai xách kèm theo.

2.  Nhận biết một  chiếc túi du lịch.

Chiếc túi du lịch được thiết kế phom dáng như một chiếc túi thể thao, nhưng chức năng dùng để đựng đồ được cải tiến với thể tích lớn hơn một chiếc túi du lịch thường có thể tích đựng đồ từ 30 lít , 50 lít, 70 lít...Mục đích rất rõ ràng của chiếc túi du lịch là để sử dụng để đựng được nhiều đồ phục vụ cho các chuyến đi xa. Và kèm theo đó nhưng thiết kế chi tiết quai xách, quai đeo cũng được cải tiến rõ rệt; những mẫu túi du lịch gần như bỏ quai đeo chéo do thể tích lớn nên những chiếc quai đeo chéo sẽ không còn hợp lý làm người sử dụng bị lệch vai vẹo cột sống khi đeo; thay vào đó các nhà thiết kế đã cải tiến thài quai đeo cân 2 vai được đeo như balo giúp bạn di chuyển dễ dàng khi đi bộ đường dài hoặc leo núi.

Với những thông tin trên shop baloonline.com đã giúp các bạn cách phân biệt hai loại túi thể thao và túi du lịch.Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc hiện tại shop baloonline.com là shop bán balo du lịc thể thao hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định. Với mẫu mã đa dạng shop sẽ giúp bạn chọn được mẫu túi ưng ý khi các bạn ghé qua.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BALOONLINE.COM :
Địa chỉ : CS1:160 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

              CS2: 47 Trần Cung, Cầu Giấy, HN

              CS3: 398 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
website: baloonline.com
HOTLINE : 0989.555.126
Kinh Doanh : 043.566.8356
Giờ mở cửa : Thứ 2 – CN: Từ 9h00 đến 21h00 –
Email: baloonlineshop@gmail.com

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN