Simplecarry ra mắt bộ sưu tập Serie F Backpack

Ngày đăng tin: 17.05.2018

Simplecarry là thương hiệu balo liên doanh Hàn Quốc nổi tiếng với những dòng sản phẩm mang thiết kế Hàn Quốc, các dòng Series K, B2B... đã làm mưa làm gió trong 1 thời gian dài đến tận bây giờ tại Việ Nam.

 

balo simplecarry họa tiết

 

balo simplecarry họa tiết2

 

Với mùa hè đã đến nhu cầu balo du lịch thời trang càng lớn, cùng với đó là chuẩn bị các mẫu balo đi học sắp tới sau đây 3 tháng nữa, simplecarry đã cho ra mắt mẫu balo F Seris mang phong cách thời trang đặc sắc với những họa tiết hoa được phối hợp tại lên sản phẩm cá tính cho khách hàng.

Với bất cứ sản phẩm nào của Simplecarry đều được bảo hành 10 năm trong quá trình sử dụng. Simplecarry tự tin với sản phẩm của mình và còn tự tin hơn khi đứng đằng sau là 1 bộ phận đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo sau bán hàng.

Simplecarry - Bảo hành 10 năm An tâm sử dụng là khẩu hiệu cũng như sứ mệnh trong thời gian tới.

Nói về dòng balo F, ngoài thiế kế bắt mắt với họa tiết Hoa, nó còn có đặc điểm nhẹ, dây đeo chắc chắn dễ dàng thay đổi độ dài và được may với kỹ thuật gấp mép dây viền.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ POPO Việt Nam có trụ sở tại 160 Xã Đàn, đối tác phụ trách bán buôn tới tay các đại lý từ Nghệ An đổ ra ngoài bắc, hiện POPO đã phát triển được cơ bản, và đang làm mạnh thị trường trong thời gian tới. 

 

Bài viết liên quan
Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN