Tây ba lô nghĩa là gì ?

TÂY BA LÔ NGHĨA LÀ GÌ ?

Tây balo là gì ? Vì sao mọi người hay gọi là Tây ba lô ? Theo chủ ý của Admin đã tìm hiểu thêm về nó, suy luận những mối liên hệ đã có lịch sử lâu đời.

Phương Tây có nền văn minh, sự phát triển mạnh hơn các châu lục các vùng lãnh thổ khác, họ có nhiều những phát minh và sự giàu có, vì vậy nhu cầu đi du lịch, khám phá những vùng đất mới càng tăng lên theo thời gian.

Quay lại định nghĩa  du lịch Tây ba lô là loại hình du lịch tiết kiệm, chủ động không phải đi tour, mà là đi 1 mình hoặc 2,3 người (ít người) họ mang theo hành lý là chiếc ba lô trên lưng, đi từ vùng này đến vùng khác, nước này đến nước khác và bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Còn về nền văn hóa châu Á, có gì đó để liên hệ với chiếc ba lô có lẽ là chiếc Tay Nải trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc, và làm cho chúng ta thấy được ngày xưa những chiếc ba lô đơn sơ trên lưng cũng xuất phát từ đó.

So sánh 2 nền văn minh châu Á và Châu Âu (Phương Tây) thì thấy rằng người châu Âu, Phương Tây họ  đi khám phá tìm hiểu các vùng đất khác nhiều hơn, đi truyền đạo nhiều hơn sớm hơn. Và sau này với chiếc ba lô trên lưng là hình thức du lịch tiết kiệm nên người Việt Nam mình thường hay gọi Tây ba lô là vì vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0972412369
Zalo
thanhphanbalo86
Facebook
https://m.me/baloonlinecom