Thương hiệu balo Arctic Hunter

blank

Thương hiệu balo Arctic Hunter là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm túi, vali chất lượng cao. Nhắc đến Arctic Hunter khiến chúng ta liên tưởng tới “thợ săn bắc cực”  một nơi lạnh lẽo trên thế giới với những chú gấu, cáo Bắc Cực nhưng Arctic Hunter cũng là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm túi, vali chất lượng cao.

Với chất lượng tốt, độ uy tín cao arctic hunter đã nhanh chóng phát triển và mở ra rất nhiều cửa hàng bách hóa lớn trên thế giới với hơn 2000 điểm bán cùng thiết kế tinh tế nên nó đã trở thành mặt hàng thiết yếu với người tiêu dùng để đi du lịch, thời trang.

Thương hiệu balo Arctic Hunter
Thương hiệu balo Arctic Hunter
Thương hiệu balo Arctic Hunter2
Thương hiệu balo Arctic Hunter2

Sản phẩm của Arctic Hunter được sản xuất với chất lượng tốt, sự tiện lợi và an toàn của khách hàng.  Alex Brown thành lập Arctic Hunter vào năm 2008 để tạo ra những sản phẩm cho những thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay. Lấy cảm hứng từ một vấn đề về việc đựng một bộ sạc và dây cáp để thực hiện các chuyến đi qua đêm giữa San Francisco và San Jose thì những chiếc túi Arctic Hunter đã được xuất hiện từ ý tưởng đó.

Với Arctic Hunter, thế giới sẽ là của bạn! Arctic Hunter là một nhãn hiệu của ba lô thời trang không thấm nước, các sản phẩm Arctic Hunter  rất thuận tiện, an toàn và lành mạnh. Arctic Hunter được sản xuất dây chuyền số lượng lớn chất lượng cao trên toàn thế giới. Ba lô Arctic Hunter được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001 đảm bảo, cam kết với người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn để sử dụng.

Thương hiệu balo Arctic Hunter3
Thương hiệu balo Arctic Hunter3

Hiện nay thương hiệu Arctic Hunter đã phổ biến trên toàn thế giới và cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Nếu các bạn muốn mua cho mình những chiếc túi, balo 1 quai hay vali Arctic hunter hãy ghé qua hệ thống cửa hàng Balo Online để được xem và được nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm.

GHÉ BALO ONLINE !

Tham khảo thêm Fanpage Facebook / Youtube 

Đánh giá sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *